540

Đáp ứng nhu cầu trong cả nước, a scông ty đã sản xuất rất nhiều loại sản phẩm với tính năng giặt,:tẩy, rửa, khử mùi hôi, thông cống trong đó chất tẩy rửa đóng vai trò chủ yếu.

 

Tẩy đa năng

Tẩy đa năng

Chất tẩy đa năng TRACATU với nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập, tẩy sạch mọi vết bẩn lâu ngày trên mọi vật dụng bằng nhựa, inox, sắt, như: bếp ga, tủ lạnh, chén, đĩa, máy vi tính, điện thoại, bàn ghế, lavabô, gạch men, bửng xe máy... làm cho các vật dụng sạch bóng như mới.

Cách sử dụng : Thoa trực tiếp chất tẩy lên bề mặt các vật dụng cần tẩy rồi dùng khăn khô, mềm, nhẹ nhàng lau sạch các vết bẩn. Rửa lại bằng nước nếu thấy cần thiết.

 

Nước rửa sàn nhà 500ml và 1l

Nước rửa sàn nhà

Có khả năng tẩy rửa tốt những vết dơ bẩn nhẹ hay vết dầu mỡ ở sàn nhà lát gạch men và các thiết bị vệ sinh hàng ngày, làm giảm hẳn độ trơn trượt, lấy lại vẻ bóng đẹp ban đầu, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái. Đặc biệt có tác dụng diệt khuẩn và xua ruồi muỗi, côn trùng.

Cách sử dụng : Pha 10ml với 1.5 lít nước hoặc 1 nắp chai đầy với 1 xô nước từ 3-4 lít, láng hết bề mặt định làm sạch, sau đó dùng cây lau nhà hoặc vải lau là sạch, không cần rửa lại bằng nước.

Nước rửa kính

Giúp bạn rửa sạch và đem lại bề mặt trong suốt cho cửa kính, tủ kính, gương, kính ôtô ... một cách nhanh chóng. Mùi hương thơm mát dễ chịu, không độc hại, không gây dị ứng. Không để lại vết loang ố trên bề mặt sau khi sử dụng.

Cách sử dụng : Xịt lên bề mặt gương kính sau đó dùng khăn khô lau sạch.

Bảo quản nơi thoáng mát, xa tầm tay với của trẻ em.

   Nước rửa kính loại 500ml; 600ml


Tẩy rửa toilet

Tẩy rửa toilet

Tẩy sạch cặn bẩn, rêu, vết ố, gáu bẩn ở toilet, bồn tiểu, bồn tắm, gạch ốp lát, tường, sàn nhà và các thiết bị bằng men sứ khác. Tẩy toilet TRACATudễ sử dụng, đạt hiệu quả cao và thực sự tiết kiệm.

Cách sử dụng : Để làm sạch mọi vết bẩn thông thường, pha 5 nắp chai tẩy với 4 lít nước, cọ rửa bề mặt bằng dung dịch đã pha và xả nước cho sạch.

Đối với vết gáu bẩn: rót trực tiếp chất tẩy lên bề mặt những nơi cần làm sạch, sau 2-3 phút dùng chổi cọ và xả nước là sạch bóng hoàn toàn.

Không tiếp xúc trực tiếp khi sử dụng, bảo quản xa thực phẩm, xa tầm với của trẻ em.

 

Nước khử mùi hôi 200ml và 600ml

Nước khử mùi hôi

Có hương thơm chanh sả, dùng để khử mùi hôi nhà vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp, phòng ăn, gầm tủ, gầm giường, ... những nơi có mùi hôi mốc nhất là: cống rãnh, kho tàng, khu tập thể, bệnh viện, trường học... tạo cảm giác khoan khoái dễ chịu. .

Cách sử dụng : Xịt vào những nơi cần khử mùi hôi một lượng tuỳ theo mức độ mùi hôi.

Nước rửa chén bát

Đậm đặc, hiệu quả giúp bạn rửa được nhiều chén đĩa hơn so với nước rửa chén thường, ngoài ra còn tẩy rửa sạch các vết dơ bẩn, dầu mỡ, gáu nước chè trên các vật dụng như: ly, chén, bát đĩa, xoong nồi ... Làm bóng và bảo vệ các vật dụng không bị trầy xước. Không gây dị ứng, bảo vệ da tay luôn mềm mại.

Cách sử dụng : Pha 10 ml nước rửa chén bát với 40 ml nước. Dùng giẻ nhúng dung dịch này để cọ rửa chén bát, vật dụng, Xả lại bằng nước sạch ít nhất 2 lần và để khô.

Nước rửa chén bát

Tẩy rửa bếp ga

Tấy sạch các chất dầu mỡ ở bếp ga trào ra khi đun nấu, rửa sạch các vết dơ bẩn ở tủ lạnh. Cộng thêm tác dụng diệt trùng, khử mùi hôi và diệt nấm tốt.

Cách sử dụng : Pha với tỉ lệ 1/3 hoặc có thể để nguyên chất thoa đều lên bề mặt của đồ vật định làm sạch. Sau 3-5 phút dùng giẻ đánh sạch và lau rửa lại bằng nước sẽ trả lại cho bạn vẻ bóng đẹp ban đầu.

Bảo quản nơi thoáng mát, xa tầm tay với của trẻ em.

   Tẩy rửa bếp ga 200ml; 430ml

Tẩy trắng quần áo

Tấy sạch vết ố bẩn, mốc, nhựa, dầu mỡ bám trên.các loại quần áo, vải sợi, Tẩy uế và khử trùng nhà vệ sinh, nhà bếp, bệnh viện đem lại vẻ trắng sạch, thơm tho.

Cách sử dụng: Xả nước cho ướt đều quần áo cần tẩy. Pha loãng 50ml chất tẩy với 4 lít nước đã hoà bột giặt, ngâm 5-10 phút sau đó giặt lại bằng nước. Với vết ố bẩn bình thường pha 50ml với 2 lít nước, ngâm 15-20 phút rồi giặt lại bằng nước. Với vết bẩn “cứng đầu” thấm ướt sau đó xịt trực tiếp chất tẩy vào chỗ bẩn, để 20 phút rồi giặt, rửa bình thường.

Không đổ trực tiếp chất tẩy lên quần áo. Tránh xa tầm tay trẻ em.


Tẩy trắng quần áo 500ml và 120 ml

Bơm thụt chống tắc

 

Bơm thụt chống tắc

Làm thông thoát phần bị tắc ở bệ WC, chậu rửa, đường ống cống thoát và các thiết bị vệ sinh khác.

Cách sử dụng: Đặt bơm vào đầu đường ống tắc, ấn chặt và bơm cho đến khi thông thoát hoàn toàn.

Cồn đặc 200g và 500g

Nhiên liệu được dùng để nấu nướng thức ăn. Rất tiện dụng khi đun nấu trong gia đình, nhà hàng hay khi đi du lịch.

Cách sử dụng: Đặt cồn vào trong khay một lượng tuỳ theo nhu cầu sử dụng rồi châm lửa, vệ sinh bếp sau mỗi lần sử dụng.

Cồn đặc 200g và 500g

Nước rửa sàn nhà 1 lít (chai trong)

- Sản phẩm chứa chất hoạt diện có khả năng tẩy sạch các vết bẩn ở sàn, nền nhà và lưu lại hương thơm tươi mát. - Sử dụng hiệu quả trên nhiều chất liệu bề mặt như: bề mặt sơn, vải lót nền, gạch lát bằng nhựa dẻo, xi măng, cao su, ceramic…

Cách sử dụng: - Hoà tan 100ml sản phẩm trong khoảng 5 lít nước. Làm ướt bề mặt bằng dung dịch đã pha và dùng khăn lau sạch mà không cần rửa lại bằng nước.

Nước rửa sàn nhà 1 lít

Tẩy rửa toilet agas 1 lít

Tẩy sạch cặn bẩn, rêu, vết ố, gáu bẩn ở toilet, bồn tiểu, bồn tắm, gạch ốp lát, tường, sàn nhà và các thiết bị bằng men sứ khác, dễ sử dụng, đạt hiệu quả cao và thực sự tiết kiệm.

Cách sử dụng: Để làm sạch mọi vết bẩn thông thường, pha 5 nắp chai tẩy với 4 lít nước, cọ rửa bề mặt bằng dung dịch đã pha và xả nước cho sạch. Đối với vết gáu bẩn: rót trực tiếp chất tẩy lên bề mặt những nơi cần làm sạch, sau 2-3 phút dùng chổi cọ và xả nước là sạch bóng hoàn toàn.

Tẩy rửa toilet agas 1 lít

Tẩy rửa bếp ga (loại van xịt)

Tẩy rửa sạch các chất dầu mỡ ở trên bếp ga trào ra khi đun nấu, các vết dơ bẩn ở tủ lạnh. Còn thêm tác dụng diệt trùng, khử mùi hôi và diệt nấm tốt.

Cách sử dụng: Xịt trực tiếp chất tẩy lên bề mặt của các đồ vật. Sau 3-5 phút dùng khăn mềm đánh sạch và lau lại bằng nước sẽ trả lại cho bạn vẻ bang đẹp như mới.

Tẩy rửa bếp ga (loại van xịt)

Nước rửa tay tracatu (hương đào- táo- dâu)

Nước rửa tay TRACATU với hương thơm dịu nhẹ, giúp làm sạch tay, tẩy sạch vi trùng và các loại vi khuẩn gây bệnh, khử sạch mùi hôi tanh, diệt khuẩn và bảo vệ da tay luôn mềm mại.

Cách sử dụng:Làm ướt tay, lấy một lượng nhỏ xoa đều khắp bàn tay sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Nước rửa tay tracatu (hương đào- táo- dâu)

Bình xịt diệt côn trùng loại 350ml và 700ml

Bình xịt diệt côn trùng TRACATU

Tiêu diệt hiệu quả nhiều loại côn trùng có hại như : muỗi, kiến, ruồi, gián và các loại sâu bọ khác.

Cách sử dụng:

Đối với côn trùng có cánh : Đóng kín cửa phòng, xịt khắp phòng và xịt hướng lên cao trong khoảng 5-10 giây. Xịt xong ra ngoài và đóng kín cửa lại, 10 phút sau mới được vào phòng.

Đối với côn trùng không có cánh : Xịt vào khe tường nơi côn triùng ẩn nấp hoặc xịt lên đường di chuyển của chúng cho đến khi bề mặt nơi côn trùng ẩn nấp hơi ẩm.

Sau khi sử dụng phải rửa tay với xà phòng và nước nhiều lần.

Nước thông cống

Chống tắc nghẽn và bảo dưỡng đường ống cống thoát. Phân huỷ và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tặc nghẽn như: rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật ... giúp đường ống cống của lavabô, bồn tắm, chậu rửa được thông thoát hoàn toàn. Đặc biệt với công thức độc đáo, thông cống không làm hư hại hệ đường ống, thiết bị khi sử dụng.

Bột thông cống

Nước thông cống 1l và 500ml

Cách sử dụng

Nước thông cống : Đổ chất thông cống vào những nơi đường ống cần thông thoát hoặc bảo dưỡng sao cho các vật cản ngấm đủ độ ẩm để phân huỷ. Sau 1-2 ngày xả nước là thông thoát hoàn toàn.  

Nếu đường ống tắc nghẽn nước bị ứ đọng nhiều phải để cho nước thoát gần hết hoặc hết nước mới đổ nước thông cống vào.  

Bột thông cống : Cắt chéo góc túi, đổ vào miệng ống nơi bị tắc nghẽn. Nếu ống không có nước thì đổ 1 gói kèm theo 500ml nước, nếu ống có nước thì đổ bột vào nơi bị tắc nghẽn sao cho 1 gói tương đương với khoảng 500ml nước ứ đọng trong đường ống, sau đó ngừng sử dụng 3-4 giờ hoặc để qua đêm để bột phân huỷ chất cặn bã, rồi xả mạnh nước cho thông thoát.

Đường ống nhỏ dùng một gói, đường ống lớn dùng 2-3 gói hoặc nhiều hơn.

Tránh xa tầm tay của trẻ em. Cẩn thận khi sử dụng.

 

-----***-----